WATCH PROTECTION FILM

THE SHINE COVER FILM

WATCH PROTECTION FILM

บริการติดฟิล์มกันรอยนาฬิกา
The Shine เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านฟิล์มใสกันรอยสำหรับนาฬิกา เจ้าแรกในเมืองไทย ด้วยประสบการณ์ กว่า 4 ปี ในการทำงานกับกลุ่มผู้ใช้รถ Super car และนาฬิกา Hi-end watches ที่เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2559 จนถึงปัจจุบัน
เราจึงเข้าใจถึงความต้องการของของกลุ่มลูกค้า Hi-end user ที่กังวลเรื่องรอยขีดข่วนบนนาฬิกา จึงได้มีการออกแบบ Pre-Cut Pattern สำหรับติดเพื่อปกป้องนาฬิกาไม่ว่าจะเป็น Richard Mille, Patek philippe, Audermars Peguet, Hublot, Frank Muller, หรือแม้แต่นาฬิกายอดนิยมอย่าง Rolex เราก็สามารถสร้างแบบ Pre-cut Pattern แบบ Made to Oder เรือนต่อเรือน รุ่นต่อรุ่น ได้ ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกซีรี่ส์และปีที่ผลิต ไม่ว่านาฬิการุ่นนั้นจะได้รับความนิยม ในกลุ่มคนเล่นนาฬิกาหรือไม่ เราก็สามารถสร้างแบบ Pre-Cut Pattern ได้ทั้งหมด เพื่อให้นาฬิกาทุกเรือนที่สวมใส่ ปลอดภัย สามารถใส่ได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวัลเรื่องริ้วรอยขีดข่วนหรืออุบัติเหตุจากการใช้งาน
Watch Body Protective Film
ตัวเรือนนาฬิกา คือส่วนที่มีโอกาสเป็นรอยได้มาที่สุด เราจึงมีการออกแบบตัวฟิล์มกันรอยให้ครอบคลุมทุกจุดของตัวเรือนนาฬิกา ตั้งแต่หน้าปัด ขอบหน้าจอ ข้างตัวเรือน ขานาฬิกา คอนาฬิกา ฝาหลัง หรือแม้แต่ปุ่มกดเล็ก ๆ ที่มีโอกาสเป็นเรา เราก็ติดตั้งได้ทุกจุด เพื่อความปลอดภัยอย่างแท้จริง
Watch Straps Protective Film
สายนาฬิกา เป็นอีกส่วนที่มีโอกาสเกิดริ้วรอยขนแมวหรือรอยขีดข่วนได้ง่าย เราจึงได้ออกแบบฟิล์มกันรอยให้สามารถติดตั้งในสายนาฬิกาทุกรุ่น โดยเฉพาะสาย Jubilee หรือ President ซึ่งที่อื่นไม่สามารถติดได้ แต่เราสามารถติดได้ ด้วยฟิล์มกันรอย Hi-TPU แบบพิเศษของ The Shine ที่ให้การยึดเกาะสูงกว่าฟิล์มหรือสติ๊กเกอร์ใสตามท้องตลาดทั่ว ๆ ไป สามารถติดตั้งเข้ารูป กับชิ้นส่วนของสายที่โค้งงอได้เป็นอย่างดี รวมถึงข้างข้อ หรือข้างสายที่เราก็ไม่เคยมองข้าม สามารถติดตั้งได้ทุกรุ่น เนียนสวย จนไม่รู้ว่าติดฟิล์มกันรอย
Watch Buckle Protective Film
บัคเคิลนาฬิกา ส่วนสำคัญที่เป็นเครื่องแสดงออกถึงอัตลักษณ์ของนาฬิการุ่นนั้น ๆ โอกาสเป็นรอยโดยไม่ตั้งใจก็มีมากเช่นกัน ทาง The Shine จึงได้ออกแบบฟิล์มสำหรับติดตั้งในจุดนี้ ด้วยความพิถีพิถันและใช้อุปกรณ์เฉพาะทางเป็นพิเศษ ด้วยชิ้นส่วนของฟิล์มที่เล็ก และละเอียดมาก จึงเป็นเรื่องยากในการป้องกัน แต่ The Shine เราติดตั้งให้ทุกเรือน ทั้งด้านนอกและด้านในตัวบัคเคิล ที่แรกในเมืองไทย
Clear Protective Film
ฟิล์มใสกันรอยที่ The Shine เลือกมาปกป้องนาฬิกาของคุณ ไม่ใช่สติ๊กเกอร์ใส ไม่ใช่สติ๊กเกอร์จีน แต่เป็นฟิล์มใสคุณภาพสูงจาก USA แบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในไทย ที่ได้รับการรับรองจาก SGS Institute the USA Certificated ที่สามารถปกป้องรอยขีดข่วน ป้องกันการกระแทก ป้องกันรอยขนแมวได้จริง ฟิล์มไม่ซีดเหลือง หรือทำให้สีสันและความแวววาวของนาฬิกาลดลง อายุการใช้งานยาวนากว่า 5 ปี ความหนาของเนื้อฟิล์มมากถึง 215 ไมครอน ออกแบบและ Precut Pattern ด้วยระบบ 3D Scanner ตัดด้วยระบบ Computer 3D Design ผ่านเครื่องตัดความละเอียดสูงจากประเทศญี่ปุ่น...
Matte Protective Film
นอกจากฟิล์มใสกันรอยแบบเงาปกติแล้ว ทาง The Shine เรายังเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทย ที่มีใสฟิล์มกันรอยแบบผิวด้านอีกด้วย (Matte Finish WPF) สำหรับท่านลูกค้าที่ ไม่ต้องการเสียแคแร็คเตอร์ของนาฬิกา ไม่อยากให้เปลี่ยนไปจากเดิม หรือกลัวว่าติดแบบเงาแล้วจะไม่สวย ฟิล์มกันรอยแบบด้านก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับลูกค้าที่รักนาฬิกา